Giới Thiệu Về Phát Minh Việt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chuyên may đồng phục có cơ sở tại TPHCM chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước.Là một công ty may hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác.

dong-phuc-cong-so-nu-cao-cap-12

Xưởng may đồng phục Phát Minh Việt tại TPHCM với 3 xưởng may/in, 4 dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với 40 nhân viên chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng chuẩn ISO9003.

Tại công ty còn có 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt cùng với 12 máy thêu khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gấp của khách hàng đúng thời gian giao hàng…

xưởng-may-áo-thun-đồng-phục

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có tâm với khách hàng, luôn mang tới cho quý khách hàng những gợi ý hoàn hảo, tư vấn tận tâm để khách hàng có được 1 sản phẩm chất lượng cao.

Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật. Chúng tôi luôn giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng về quy trình, chất lượng, thời gian… của từng đơn hàng nhằm mang lại niềm tin tối đa cho quý khách hàng khi sử dụng.

nhan-vien-tu-van

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, báo giá nhanh chóng.
  • Được miễn phí hoàn toàn khâu thiết kế áo đồng phục, may mẫu, giao hàng trên toàn quốc.
  • Chỉ thanh toán khi sau khi sản phẩm đạt yêu cầu.
  • Được hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng như cam kết ban đầu.

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT MINH VIỆT

Địa chỉ: Hẻm 190/39, Đường Tân Thới Hiệp 21, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0934.480.889

Email: nonquanao@gmail.com

Website: phatminhviet.com